Top 5 kĩ thuật in phun khổ lớn tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật in phun khổ lớn thường được áp dụng nhiều trong quảng cáo và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà sẽ chọn những kỹ thuật nào phù hợp với sản phẩm của mình.

1.     In PP trong nhà – In PP ngoài trời

Kỹ thuật in phun khổ lớn PP trong nhà cho sản phẩm sẽ mở ra cho bạn một không gia­n thất đặc biệt cho văn phòng làm việc. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật in PP cho các Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà. Quý khách có thể: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…. Kỹ thuật này có thể được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời).

Kỹ thuật in phun khổ lớn PP

2.     In Decal PP

Kỹ thuật in phun khổ lớn Decal PP được biết đến nhiều hơn nhờ giá cả không quá đắt cũng như chất lượng mà kỹ thuật này mang lại cho sản phẩm là rất tốt. Thị trường in ấn hiện tại có nhiều chất liệu in decal. Tuy nhiên, kỹ thuật in Decal PP vẫn được ưa chuộng hơn cả vì hiệu quả chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cũng giống như in trên giấy, những thiết kế, hình dạng và màu sắc của In decal PP tương tự như vậy.

3.     In Decal trong

Kỹ thuật in phun khổ lớn Decal trong được xem như đột phá mới của công nghệ in decal. Ngoài mẫu decal cũ, decal trong có sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội. Loại decal này thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.

Thị trường của kỹ thuật decal trong gần đầy rất phong phú cùng nhiều loại decal phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như: dán xe máy, dán xe ô tô, poster quảng cáo,…

Kỹ thuật in decal nhựa có thể tạo ra hai loại decal: decal nhựa trắng trong và trắng đục. Với kỹ thuật tinh tế và hiện đại trong công nghệ in ấn, decal trong hiện nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu.

4.     In Decal lưới

Kỹ thuật in phun khổ lớn decal lưới được in bằng mực gốc dầu. Sản phẩm hầu như không bị ảnh hưởng nhiều cho dù thời tiết như nào đi chăng nữa. Kỹ thuật in decal lưới phù hợp để thực hiện in những tấm quảng cáo dán trên cửa kính của Showroom. Điểm nổi trội nữa của decal lưới là dễ thực hiện. Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

5.     In Hiflex – kỹ thuật in phun đỉnh cao

Kỹ thuật in phun khổ lớn hiflex có ưu điểm vượt trội là không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ và rất bền. Bên cạnh đó, do chi phí cho một lần in hiflex rất phù hợp nên nhiều sự kiện quảng cáo, bảng hiệu, banner được in bằng chất liệu này kết hợp với kỹ thuật in phun tiên tiến.

Kỹ thuật in phun khổ lớn Hiflex

Chúng ta có thể rất dễ để nhận biết hiện nay, các banner Hiflex xuất hiện nhiều trong các quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, nó còn có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn cam kết độ chính xác của hình ảnh.

Càng ngày càng nhiều những công ty, doanh nghiệp mọc lớn. Chính vì lý do này nên truyền thông quảng cáo lại càng được chú trọng. Chính điều này đã tạo đà cho kỹ thuật in phun khổ lớn phát triển đến tận bây giờ.

Leave a Comment:

Popular posts