KẸP CĂNG KHUNG IN LỤA

Kẹp căng khung lụa là một thiết bị rất quan trọng trong quá trình in lụa đối với những xưởng in nhỏ có quy trình in lụa trên vải do lưới in lụa trên vải thường xuyên phải thay, số lượng khung cần căng không nhiều, mà căng khung lụa lại là nội dung được ưu tiên hàng đầu trước khi in lụa do nó có ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng sản phẩm được in.

Chính vì điều đó càng làm cho kẹp căng khung lụa là một sản phẩm không thể thiếu để chuẩn bị cho quá trình in diễn ra hoàn hảo. Do đó chúng tôi bán kẹp căng khung lụa cho những đơn vị có nhu cầu.

thiết bị căng khung lua giá rẻ

Ưu điểm của kẹp căng khung lụa của chúng tôi

  • Kẹp căng khung lụa giúp khung lụa được căng nhanh chóng, ít tốn thời gian căng khung
  • Kẹp căng khung lụa làm căng lụa rất tốt, có thể đạt tới tối đa độ căng của lụa
  • Không tốn công sức để căng khung lụa so với những kỹ thuật căng khung thủ công khác
  • Kẹp căng khung lụa không làm mất đi không gian làm việc, tiết kiệm được diện tích sử dụng
  • Tương đối đơn giản, dễ sử dụng, linh hoạt trong thao tác thực hiện
  • Giá thành hợp lí, ít tốn chi phí khi sử dụng kẹp căng khung lụa

Cấu tạo của kẹp căng khung lụa

Kẹp căng khung lụa của chúng tôi được cấu tạo rời thành từng bộ phận kẹp độc lập với nhau, thông thường người sử dụng sẽ sử dụng 6 đầu kẹp của dụng cụ kẹp căng khung lụa để đẩy lưới ra xung quanh rồi dùng keo cố định lưới trên bề mặt khung lụa. Mỗi bộ phận hoạt động độc lập nhau và rất linh hoạt, rất dễ sử dụng

bán kẹp căng khung lụa

Quy trình căng khung lụa bằng kẹp căng khung lụa

  • Bước 1: Vệ sinh sạch khung in lụaỞ bước này ta cần làm sạch khung in để giảm bớt độ thô nhám của khung sao cho mịn và sạch keo cũ. Tiếp theo, thực hiện quét keo dán dưới lên bề mặt khung, chờ lớp keo đã quét khô lại sau đó quét tiếp lần 2, điều này giúp lớp keo dán dưới giữ cho khung và lưới được kết dính chặt chẽ với nhau. Chính điều này làm cho chúng có khả năng chịu được nước, nhiệt độ, sự tác động của dung dịch khi in, đồng thời làm lớp keo nhanh khô và không làm hỏng lưới.
  • Bước 2: Cắt lưới in lụa cho vừa khổ kẹp. Nên cắt lưới in lớn hơn khung vài mm để tránh tình trạng cắt mất hình khi in, đồng thời cắt song song so với sợi ngang và sợi dọc của lưới.
  • Bước 3: Cho lưới vào kẹp, chỉnh sửa độ căng lưới. Cẩn thận đưa lưới vào trong kẹp, đảm bảo độ ngang độ dọc của lưới so với kẹp căng khung lụa, giữ cho lưới thẳng tránh bị lệch khi kéo lưới. Khi kéo lưới cần dùng lực nhẹ và kéo chậm để không làm rách lưới, vừa kéo vừa điều chỉnh hình dạng khe lưới. Sau khi kéo xong tiến hành cố định lưới, chỉnh viền khung.
  • Bước 4: Bồi keo cố định lưới và hoàn thiện sản phẩm. Sau khi cắt lưới, phần lưới thừa dùng để bao viền ta dùng keo dán để bảo vệ khung, làm xong phải đảm bảo mặt khung bằng phẳng, lưới bám chặt vào khung.

Khung lụa sau khi dùng kẹp căng khung lụa phải đảm bảo chắc chắn, độ căng của lưới phù hợp, keo cố định bền chặt. Do đó việc sử dụng bộ kẹp căng khung lụa là sản phẩm cần thiết cho thợ thủ công bởi tính dễ dàng sử dụng mà mang lại hiệu quả cao của nó.

Liên hệ để mua kẹp căng khung với giá tốt:

>>>  Trần Vũ: 0973.92.8989  <<<
 (Bạn gọi điện cho tôi mua kẹp căng khung lụa nhé)
.

Popular posts