Tủ sấy khung lụa (Máy sấy khung lụa) Trần Vũ

Máy sấy khung lụa (Tủ sấy in lụa) là sáng chế được đúc kết từ nhiều năm làm việc của chuyên gia in Trần Vũ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm nhé!

Tủ sấy khung lụa

Công đoạn sấy trong in lụa (in lưới) là một trong những công đoạn đóng vai trò quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm in. Công đoạn này giúp ta làm khô mực đã in, từ đó có thể tiến hành in đè màu (đường nét, hoa văn của màu này lên đường nét hoa văn của màu trước và ngược lại), bên cạnh đó mực in lụa sẽ không bị nhòe, mặt dưới khung in lụa không bị bẩn, không bị dính sang các sản phẩm sau.

Nhưng thông thường chúng ta vẫn đang sử dụng máy sấy tay, nhược điểm của loại sấy tay này là bản sấy không đều và mất nhiều thời gian công sức. Chính vì thế, để tạo ra được những sản phẩm chất lượng mà không làm tốn quá nhiều thời gian và công sức, tôi và các kỹ sư sau thời gian nghiên cứu tìm tòi đồng thời kết hợp với kinh nghiệm 18 năm mở xưởng và dạy nghề in lụa,  đã sáng chế ra máy sấy khung lụa – khung lưới

Tủ sấy khung lụa

Mô tả sản phẩm Máy sấy khung lụa

  • Kích thước (Dài: 90cm, Rộng: 75cm, Cao: 85cm).
  • Công suất sấy tối đa 10 khung in lụa nhỏ (45 cm X 60 cm) hoặc 5 khung in lụa loại lớn.
  • Sử dụng hệ thống quạt gió đặc chế giúp không khí được xoay vòng, nhiệt độ được phân bố đều trong toàn bộ không gian máy sấy.
  • Sau khi cài đặt nhiệt độ được giữ ổn định trong suốt quá trình sấy khung lụa, bộ phận tự động giữ nhiệt cũng sẽ giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.
  • Máy sấy có thể được điều chỉnh ở nhiệt độ ổn định trong bất kỳ mức nhiệt nào trong khoảng 30 – 100oC.

Tủ sấy khung lụa

Ưu điểm vượt trội Máy sấy khung lụa Trần Vũ

  1. Tối ưu thời gian công sức: Công nghệ hiện đại, máy sấy khung lụa sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhân công, sức lao động và thời gian.
  2. Nâng cao chất lượng: Giúp bạn khắc phục được những khó khăn khi chụp những bản in đặc biệt như: bản chụp cao thành để in cao, chụp tram để in ảnh, bản in có kích thước lớn… 
  3. An Toàn: Khi sấy khung lụa trực tiếp (thường bằng máy sấy tóc hoặc thiết bị không kín) bạn sẽ trực tiếp hít phải hơi của keo và thuốc bắt sáng, điều này dễ gây ra nhiều tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe vì không phải loại keo chụp bản và thuốc bắt sáng nào cũng lành tính. Vì vậy nếu bạn đang sấy thủ công thì hãy tìm hiểu ngay về máy sấy khung lụa để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn.

Tủ sấy khung lụa

Vậy, Sản phẩm tốt như thế sao giá lại rẻ hơn thị trường?

Có thể nói giá của chúng tôi đưa ra bằng 1/2 giá so với sản phẩm nhập ngoại cùng loại trên thị trường vì:

Chi phí giảm: Chúng tôi đã tự sản xuất ra máy sấy khung lụa cùng với kinh nghiệm 18 năm ở xưởng, sự hiểu biết về nghề in lụa và các kỹ sư lành nghề.

Tâm nghề: Tôi là người làm nghề lâu năm với mong muốn truyền bá nghề in lụa đi xa hơn, nhiều người biết đến hơn. Vì vậy việc sản xuất ra thiết bị máy sấy khung lụa và bán nó với mức lãi tối thiểu sẽ giúp cho mọi người có điều kiện tiếp cận công nghệ in lụa nhanh hơn, đạt hiệu quả cao và mang lại sự an toàn hơn. Nếu mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra mà mang lại nhiều lợi ích cho anh em học nghề thì điều đó đã tạo được niềm vui rất lớn trong tâm của người làm nghề như tôi rồi.

Tủ sấy khung lụa

Tủ sấy khung lụa

Vận chuyển Tủ sấy khung lụa

Cam kết đảm bảo chất lượng

Chúng tôi rất tự tin và tự hào vào chất lượng của máy sấy khung lụa Trần Vũ vì hiện tại chúng tôi đã và đang sử dụng rất thành công, tiết kiệm được thời gian sấy, mang lại chất lượng bản sấy tốt hơn, hiệu quả được thể hiện rõ rệt. Hiện tại rất nhiều học viên của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm và đều rất hài lòng. 

Nếu bạn đang làm nghề in lụa mà chưa có máy sấy khung lụa hãy gọi cho tôi để được tư vấn!

Thân ái!
Trần Vũ : 0973.92.8989

Popular posts