Bàn chụp bản in lụa Trần Vũ

Bàn chụp bản in lụa còn được gọi là bàn chụp in lụa, là một thiết bị quan trọng trong quá trình in ấn. Nó được sử dụng để chụp phim in lụa tạo ra các mẫu in trên vải, giấy và các bề mặt khác. Bàn chụp bản in lụa được In Trần Vũ tối ưu trong quá trình in lụa và đào tạo in để đưa ra bản thiết kế tối ưu nhất. 

Bàn chụp bản in lụa

Thông số kỹ thuật:

  1. Khung: Khung của bàn chụp được làm từ thép hàn chắc chắn và được sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt bền với thời gian. 
  2. Mặt bàn in lụa: Mặt bàn in lụa là tấm kích chịu lực dày dặn. Đảm bảo chắc chắn và độ trong để ánh sáng chiếu qua đạt tiêu chuẩn chụp bản.
  3. Bóng sáng: Bộ 5 bóng sáng xếp song song. Tôi đã tính kỹ để chọn loại đèn đạt tiêu chuẩn sáng và khoảng cách các bóng xếp tối ưu để tạo ra cường độ sáng tiêu chuẩn.
  4. Bản điều khiểu: là thiết bị điện được kết nối để thuận tiện cho điều khiển độ sáng. Đặc biệt có bộ đếm thời gian giúp việc thuận tiện cho việc chụp bản.

Bàn chụp bản in lụa

Bàn chụp bản in lụa

Quá trình sử dụng bàn chụp bản in lụa:

  1. Chuẩn bị bản mẫu: Bản mẫu in được thiết kế bằng phần mềm corel sau đó xuất phim in lụa và chụp bản.
  2. Đặt màn in lụa: Bản chụp sau đó được đặt lên bàn in để chup. Quá trình chụp đòi hỏi kinh nghiệm để bản chụp đẹp có thể mang đi in.
  3. Thời gian chụp rất quan trọng để tạo ra một bản chụp sắc nét không non, không già. Kỹ thuật chụp bản bạn sẽ được học ở các khóa học in lụa của In Trần Vũ

Bàn chụp bản in lụa

Bàn chụp bản in lụa là một công cụ quan trọng trong nghệ thuật in lụa. Nó cho phép các nhà thiết kế và những người yêu thích in ấn tạo ra những sản phẩm độc đáo và sáng tạo trên nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng bàn chụp bản in lụa đòi hỏi kỹ thuật và kỹ năng, cần sự chính xác và tinh tế để đạt được kết quả in tốt nhất.

Cam kết đảm bảo chất lượng

Chúng tôi rất tự tin và tự hào vào chất lượng của bàn chụp in lụa Trần Vũ vì hiện tại chúng tôi đã và đang sử dụng rất thành công mang lại chất lượng bản chụp rõ nét. Hiện tại rất nhiều học viên của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm và đều rất hài lòng. 

Nếu bạn đang làm nghề in lụa mà chưa có hoặc muốn thay thế bàn chụp in lụa hãy gọi cho tôi để được tư vấn!

>>> Trần Vũ: 0973.92.8989 <<<

Popular posts