DẠY NGHỀ IN ÁO BÓNG ĐÁ


Nhu cầu in áo bóng đá

Bóng đá là môn thể thao vua ở Việt Nam. Có hàng triệu người yêu bóng đá. Do vậy nhu cầu in áo bóng đá luôn ở mức cao . Chính vì vậy mà chúng tôi tiếp tục mở thêm lớp " dạy nghề in áo bóng đá" để nhiều bạn trẻ có thể nắm rõ kỹ thuật in áo bóng đá và tự mình mở được xưởng in cũng như kinh doanh và kiếm lợi nhuận trong ngành in áo bóng đá này. 

KHÓA HỌC IN ÁO BÓNG ĐÁ

HÌNH THỨC HỌC:

Học trực tiếp: Bạn sẽ đến trực tiếp trung tâm dạy nghề in Trần Vũ của chúng tôi tại Hà Nội. Tôi và đội hỗ trợ sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn từ lý thuyết đến thực hành để giúp bạn thành thạo nghề. 

Hình thức học: Phương pháp học "cầm tay chỉ việc" luôn là phương pháp hiệu quả nhất. Việc học trực tiếp giúp bạn được thực hành đi thực hành lại và sửa lỗi ngay tại lớp học. Bạn sẽ được tôi và nhóm hỗ trợ hướng dẫn từng chút một. Để đảm bảo bạn tự tay in được sản phẩm chất lượng.

KỸ THUẬT IN ÁO BÓNG ĐÁ MÀ BẠN ĐƯỢC HỌC?

Hiện nay có một số công nghệ đang được áp dụng để in áo bóng đá là in chuyển nhiệt, in decal nhiệt và in lụa. Do 2 công nghệ in chuyển nhiệt và in decal nhiệt phù hợp nhất để in áo bóng đá nên trong khóa học bạn sẽ được dạy kỹ về 2 công nghệ này. Kỹ thuật in lụa sẽ được dạy trong khóa học khác. 

In chuyển nhiệt:  Kiểu in chuyển nhiệt này là sử dụng 1 loại mực in đặc biệt là mực in nhiệt. Mực in này sẽ được in lên giấy chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt. Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt là đơn giản, dễ thao tác, sản phẩm độ chính xác cao. In chuyển nhiệt phù hợp với các mô hình in áo bóng đá số lượng ít. 

Công nghệ in decal nhiệt: Nếu để mà nói, muốn có được chất lượng in áo bóng đá tốt nhất nên sử dụng kiểu in chuyển nhiệt bằng decal ép. Với phương pháp này bạn có thể lựa chọn được đa dạng màu sắc, khi in áo bóng đá bằng công nghệ in decal này thì độ bám dính rất tốt, kể cả giặt bằng máy với công suất lớn.

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

Phần 1: Tổng quan quy trình in, thiết bị vật tư

 • Quy trình in lụa, quy trình sản xuất một sản phẩm in áo bóng đá chất lượng. 
 • Quy trình in chuyển nhiệt áo bóng đá
 • Những thiết bị, vật tư, các loại mực, hóa chất nào cần thiết trong quá trình in áo.

Phần 2: Thiết kế áo bóng đá

 • Tư duy thiết kế
 • Giới thiệu về phần mềm Corel Draw
 • Thực hành: Hướng dẫn những thủ thuật thiết kế để tạo ra những thiết kế độc đáo bắt mắt. Cách sử dụng thư viện dữ liệu để tạo ra thiết kế nhanh và hiệu quả nhất. .

Phần 3: In chuyển nhiệt áo bóng đá

Lý thuyết: Với số lượng in ít thì in chuyển nhiệt lại có ưu thế hơn so với in lụa. Do bạn không phải làm nhiều bản chụp khi in nhiều màu như in lụa. Trong phần này bạn sẽ học kỹ về quy trình in chuyển nhiệt như thiết kế, tạo phim, cách ép nhiệt để tạo ra sản phẩm

Thực hành: Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để bạn tự nắm vững quy trình in chuyển nhiệt lên áo và tự tay làm ra  sản phẩm. Trong quá trình thực hành bạn sẽ được tôi hướng dẫn cách khắc phục lỗi để giảm thiểu rủi ro trong quá trình in, giúp tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Phần 4: In decal nhiệt

Lý thuyết: Bạn sẽ được học về decal và các loại decal thường sử dụng để in nhiệt áo bóng đá. 

Thực hành: Chi tiết thao tác từ việc thiết kế đến sử dụng thiết bị in decal và in thành phẩm áo. Bạn sẽ được hướng dẫn và tự tay làm ra sản phẩm.

Phần 5: Xây dựng xưởng in

Bạn sẽ được tư vấn cách xây dựng xưởng in hiệu quả theo từng quy mô: Cách tính giá sản phẩm, nhận đơn hàng, chuẩn bị thiết bị, vật tư, sắp xếp, con người... Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin các địa chỉ, đưa học viên đi mua vật tư cần thiết khi mở xưởng in.

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI IN TRẦN VŨ

 • Kinh nghiệm được đúc kết gần 18 năm và hơn 8 năm giảng dạy hàng trăm học viên tôi sẽ truyền cho bạn bằng tất cả sự tâm huyết của tôi dành cho ngành và học viên đến học.
 • Cơ sở vật chất: Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để bạn thực hành trong suốt quá trình học. Trường hợp bạn ở xa chúng tôi có thể sắp xếp chỗ ăn ở giúp bạn thuận tiện trong việc học.
 • Đội ngũ: Dưới sự hỗ trợ của các trợ lý, bạn có thể yên tâm luôn có người giải đáp thắc mắc, chỉ tận tay các thắc mắc của bạn trong quá trình học.
 • Hỗ trợ sau khi học: Tất cả học viên đều được hỗ trợ đến trọn đời, bất kể khi nào bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận cho bạn trong khả năng của mình.
 • Uy tín trên truyền thông: Chúng tôi đã được mời tham ra các chương trình uy tín trên VTV2 và VTV3 vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi học ở chỗ chúng tôi.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Điểm khác biệt lớn nhất của khóa học chính là sự TƯ VẤN TRỌN ĐỜI CỦA TÔI. Bạn sẽ được tư vấn toàn bộ kiến thức in lụa trên vải và cả cách thức để mở xưởng in áo làm sao cho tốt nhất. Từ cách tính giá in, nhận hàng in, mua vật tư ở đâu, cần những dụng cụ gì,... Tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ những thông tin mà chỉ người làm lâu năm trong nghề mới biết được. Bạn chắc chắn sẽ đủ kiến thức để có thể tự mình mở một xưởng in lụa trên vải hoàn thiện.

>>>  Trần Vũ: 0973.92.8989  <<<