DẠY NGHỀ IN ÁO BÓNG ĐÁ


Nhu cầu in áo bóng đá

Bóng đá là môn thể thao vua ở Việt Nam. Có hàng triệu người yêu bóng đá. Đặc biệt với sự thành công của đội tuyển bóng đá Việt nam ở các cấp độ đã thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nước nhà. Do vậy nhu cầu in áo bóng đá cũng tăng vọt. Chính vì vậy mà chúng tôi tiếp tục mở thêm lớp " dạy nghề in áo bóng đá" để nhiều bạn trẻ có thể nắm rõ kỹ thuật in áo bóng đá và tự mình mở được xưởng in cũng nhưng kinh doanh và kiếm lợi nhuận trong ngành in áo bóng đá này. 

Những công nghệ in áo bóng đá được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay có một số công nghệ đang được áp dụng để in áo bóng đá là in lụa và in chuyển nhiệt. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau chính vì vậy trong khóa học in áo bóng đá tại IN TRẦN VŨ bạn sẽ được học cả hai kỹ thuật này.

Công nghệ in lụa:  In lụa là kiểu in  truyền thống được khá nhiều người chọn để in quần áo nói chung và in áo bóng đá nói riêng. Ưu điểm của in lụa là chi phí thấp, in số lượng nhiều rất nhanh và in được đầy đủ các màu trên cả nền áo sáng màu hoặc tối màu. Vì vậy hầu hết các xưởng in áo quy mô lớn đều chọn phương pháp in lụa.  

In chuyển nhiệt:  Kiểu in chuyển nhiệt này là sử dụng 1 loại mực in đặc biệt là mực in nhiệt. Mực in này sẽ được in lên giấy chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt. Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt là đơn giản, dễ thao tác, sản phẩm độ chính xác cao và không cần nhiều quy trình giống in lụa. Tuy nhiên kiểu in này bị hạn chế màu sắc, gặp khó khăn khi in trên loại vải tối màu. In chuyển nhiệt phù hợp với các mô hình in áo bóng đá số lượng ít. 

Công nghệ in decal nhiệt: Nếu để mà nói, muốn có được chất lượng in áo bóng đá tốt nhất nên sử dụng kiểu in chuyển nhiệt bằng decal ép. Với phương pháp này bạn có thể lựa chọn được đa dạng màu sắc, khi in áo bóng đá bằng công nghệ in decal này thì độ bám dính rất tốt, kể cả giặt bằng máy với công suất lớn

KHÓA HỌC IN ÁO BÓNG ĐÁ

Khóa học in áo bóng đá được xây dựng bài bản. Bạn sẽ được học cả 2 kỹ thuật in lụa và in chuyển nhiệt để có đủ kiến thức mở xưởng in áo bóng đá với quy mô nhỏ hoặc với quy mô lớn.

Hình thức học: Phương pháp học "cầm tay chỉ việc" luôn là phương pháp hiệu quả nhất. Việc học trực tiếp giúp bạn được thực hành đi thực hành lại và sửa lỗi ngay tại lớp học. Bạn sẽ được tôi và nhóm hỗ trợ hướng dẫn từng chút một. Để đảm bảo bạn tự tay in được sản phẩm chất lượng.

Phần 1: Tổng quan quy trình in, thiết bị vật tư

 • Quy trình in lụa, quy trình sản xuất một sản phẩm in áo bóng đá chất lượng. 
 • Quy trình in chuyển nhiệt áo bóng đá
 • Những thiết bị, vật tư, các loại mực, hóa chất nào cần thiết trong quá trình in áo.

Phần 2: Thiết kế áo bóng đá

 • Tư duy thiết kế
 • Giới thiệu về phần mềm Corel Draw
 • Thực hành: Hướng dẫn những thủ thuật thiết kế để tạo ra những thiết kế độc đáo bắt mắt. Cách sử dụng thư viện dữ liệu để tạo ra thiết kế nhanh và hiệu quả nhất. .

Phần 3: In lụa áo bóng đá

Lý thuyết: Dạy toàn bộ quy trình in lụa áo bóng đá:  Ra phim, Pha keo, chụp bản, pha mực, in áo, rửa bản. Bạn sẽ nắm vững toàn bộ quy trình in lụa trên áo. Không chỉ áo bóng đá mà các loại áo khác nhau bạn đều có thể in được: áo thun, áo đồng phục, áo nhóm...
Thực hành: Cách chụp bản in lụa và kỹ thuật quản lý quá trình chụp bản đạt chất lượng tốt. Đây là phần rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chính vì vậy mà học viên sẽ được thực hành rất nhiều, đồng thời được hướng dẫn các thủ thuật để có được bản chụp đạt chất lượng cao.

Phần 4: In chuyển nhiệt áo bóng đá

Lý thuyết: Với số lượng in ít thì in chuyển nhiệt lại có ưu thế hơn so với in lụa. Do bạn không phải làm nhiều bản chụp khi in nhiều màu như in lụa. Trong phần này bạn sẽ học kỹ về quy trình in chuyển nhiệt như thiết kế, tạo phim, cách ép nhiệt để tạo ra sản phẩm

Thực hành: Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để bạn tự nắm vững quy trình in chuyển nhiệt lên áo và tự tay làm ra  sản phẩm. Trong quá trình thực hành bạn sẽ được tôi hướng dẫn cách khắc phục lỗi để giảm thiểu rủi ro trong quá trình in, giúp tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Phần 5: Xây dựng xưởng in

Bạn sẽ được tư vấn cách xây dựng xưởng in hiệu quả theo từng quy mô: Cách tính giá sản phẩm, nhận đơn hàng, chuẩn bị thiết bị, vật tư, sắp xếp, con người... Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin các địa chỉ, đưa học viên đi mua vật tư cần thiết khi mở xưởng in.

Tại sao bạn nên học ở chỗ chúng tôi?

 • Kinh nghiệm được đúc kết gần 18 năm và hơn 8 năm giảng dạy hàng trăm học viên tôi sẽ truyền cho bạn bằng tất cả sự tâm huyết của tôi dành cho ngành và học viên đến học.
 • Cơ sở vật chất: Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để bạn thực hành trong suốt quá trình học. Trường hợp bạn ở xa chúng tôi có thể sắp xếp chỗ ăn ở giúp bạn thuận tiện trong việc học.
 • Đội ngũ: Dưới sự hỗ trợ của các trợ lý, bạn có thể yên tâm luôn có người giải đáp thắc mắc, chỉ tận tay các thắc mắc của bạn trong quá trình học.
 • Hỗ trợ sau khi học: Tất cả học viên đều được hỗ trợ đến trọn đời, bất kể khi nào bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận cho bạn trong khả năng của mình.
 • Uy tín trên truyền thông: Chúng tôi đã được mời tham ra các chương trình uy tín trên VTV2 và VTV3 vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi học ở chỗ chúng tôi.

>>>  Trần Vũ: 0973.92.8989  <<<

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Điểm khác biệt lớn nhất của khóa học chính là sự TƯ VẤN TRỌN ĐỜI CỦA TÔI. Bạn sẽ được tư vấn toàn bộ kiến thức in lụa trên vải và cả cách thức để mở xưởng in áo làm sao cho tốt nhất. Từ cách tính giá in, nhận hàng in, mua vật tư ở đâu, cần những dụng cụ gì,... Tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ những thông tin mà chỉ người làm lâu năm trong nghề mới biết được. Bạn chắc chắn sẽ đủ kiến thức để có thể tự mình mở một xưởng in lụa trên vải hoàn thiện.

 

>>>  Trần Vũ: 0973.92.8989  <<<

error: Content is protected !!