DẠY NGHỀ IN LỤA TRÊN ÁO


Chào bạn!

Tôi là Trần Vũ. Tôi đã có 18 năm làm nghề và 8 năm dạy nghề in áo – Là khách mời của chương trình NHÀ SÁNG CHẾ trên VTV2 năm 2013 với tư cách chuyên gia in lụa. Vì vậy bạn có thể yên tâm sẽ thành nghề khi học ở chỗ chúng tôi.  Tôi giới thiệu đến bạn một trong những khóa học mà tôi rất huyết xây dựng. Đó là khóa học dạy nghề in áo“.


VIDEO KHÓA HỌC IN LỤA TRÊN ÁO


Ai là những người nên học nghề in áo? 

 • Những bạn muốn khởi nghiệp mở xưởng in lụa trên vải: in áo thun, áo đồng phục, áo bóng đá, in băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ…
 • Chủ các shop quần áo muốn tự mở xưởng in để tăng mẫu mã sản phẩm hoặc tạo ra những dòng sản phẩm riêng.
 • Những bạn đang làm trong lĩnh vực cắt may quần áo muốn mở rộng thị phần và tạo ra sản phẩm mới cho doanh nghiệp.
 • Chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp, tự tổ chức in ấn các sản phẩm cho doanh nghiệp.
 • Những bạn làm trong ngành công nghệ in khác muốn mở rộng sang ngành in vải.
 • Nhưng bạn yêu thích in ấn và tìm tòi nâng cao trình độ in lụa.

Hình thức học: 

Học trực tiếp: Phương pháp học “cầm tay chỉ việc” luôn là phương pháp hiệu quả nhất. Việc học trực tiếp giúp bạn được thực hành đi thực hành lại và sửa lỗi ngay tại lớp học. Chính tay tôi sẽ hướng dẫn từng thao tác đến khi bạn thành thạo nghề.

Cam kết: 100% học viên thành nghề.

Bạn sẽ được học tất cả các kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trong nhiều năm làm nghề.

>>>  Trần Vũ: 0973.92.8989  <<<

 Hãy gọi cho tôi để được tư ấn và đăng ký học

NỘI DUNG KHÓA HỌC IN LỤA TRÊN ÁO


Trong khóa học in lụa trên áo này tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn từng bước cơ bản cho đến khi các bạn đã thành thạo các thao tác. Không chỉ in trên áo thun, các bạn còn có thể in được trên nhiều chất liệu vải khác nhau như áo lớp, đồng phục, áo phông, áo nhóm, áo gia đình, áo hoodie,…

Không chỉ dừng lại đó, tôi còn có thể tư vấn cho bạn nhiều vấn đề liên quan đến xây dựng xưởng in áo thun và in vải. Các bạn chỉ cần cố gắng luyện tập thành thạo các kĩ năng thông qua việc thực hành nhiều đề tài bài tập được giao như in một màu, in trên nền vải sáng, in trên nền vải màu tối, in ảnh,…

Sau đây là 8 bài học cơ bản bạn sẽ được học trong khóa học dạy nghề in áo này:

Bài số 1: Cách dùng phần mềm thiết kế CorelDraw

Để có thể in trên bất cứ loại vải nào, bạn cần phải dùng phần mềm thiết kế CorelDraw. Nếu bạn nào đã biết sử dụng, đó chính là lợi thế đầu tiên của bạn trong việc học in trên vải. Với những bạn chưa biết, khóa học dạy nghề in áo của chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật cho bạn các thao tác cơ bản nhất. Khi bạn đã thành thạo dùng CorelDraw, bạn sẽ thấy nó cực hữu ích và thú vị đến dường nào!

Thiết kế corel trong in áo thun

Đây là những mẫu chuyên nghiệp mà bạn có thể làm được ngay sau khi học phần mềm thiết kế CorelDRAW

Bài số 2: Cách chụp bản in

Khâu chụp bản rất quan trọng trong quá trình in lụa nó ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm sau khi in. Thông thường học viên sẽ gặp rất nhiều lỗi dẫn đến chất lượng chụp bản không tốt. Trong khóa học bạn sẽ được học cách kiểm soát bản in và nâng cao chất lượng bản chụp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học 10 yếu tố có liên quan mật thiết đến quá trình chụp bản giúp bạn có bản chụp chất lượng ngay cả những hình có chi tiết rất nhỏ.

Bài số 3: Cách pha mực cơ bản

Khi đã có bản in ưng ý, bạn bắt đầu pha mực in. Trước khi trở nên siêu đẳng trong việc pha mực, bạn cần hiểu các vấn đề cơ bản nhất về pha mực in. Bạn sẽ được học cách phân biệt các loại mực in, cách kết hợp màu sắc để pha được màu mực ưng ý. Nếu bạn không chú ý đến mảng này, thành phẩm cũng bạn cũng trở nên kém chất lượng.

Cách pha mực in lụa

Mực in lụa

Bài số 4: Cách pha mực nâng cao

Với bài học này, bạn sẽ được tìm hiểu rất nhiều loại mực khác nhau và mỗi loại lại tạo ra tính thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ được tôi hướng dẫn cách xử lý mực làm sao bám trên từng chất liệu vải hay xử lý mực để in trên các loại vải có màu sắc: in lên vải trắng, vải đen, vải màu. Bạn cũng sẽ được học để in được những kỹ thuật khó như in nhũ hay cách là cho mực nhanh khô khi in chồng màu. Rất nhiều kỹ thuật khó mà bạn sẽ được học. 

Bài số 5: Cách căng khung lụa

Bước tiếp theo là bạn cần biết căng khung lụa. Thay khung thường xuyên là công việc bạn phải làm khi in trên bất cứ nền vải nào. Có 2 cách căng khung khác nhau – căng khung bằng máy và bằng thủ công. Sau bài học này, bạn có thể tự mình căng khung và tiết kiệm chi phí đi căng khung bên ngoài. Việc đầu tư căng khung chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn về lâu dài.

Kẹp căng khung lụa

Bài số 6: 10 kĩ thuật in lụa cơ bản nhất trên áo thun

Trong phần này bạn sẽ được học về cách in áo. Bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác cơ bản từ đổ mực, cách dùng dao gạt mực cho đến những kỹ thuật khó như in chồng màu, in mực mau khô… Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn cách làm hệ thống thiết bị bàn in áo tùy thuộc vào quy mô xưởng in áo của bạn.

Dạy in áo thun tại hà nội

Bài số 7: Sơ lược về các mô hình xưởng in khác nhau

Trên thực tế, có rất nhiều mô hình xưởng in khác nhau. Hơn nữa, không có mẫu số chung cho một vài mô hình cho tất cả mọi người, vì nhu cầu sử dụng của họ cũng khác nhau. Thêm nữa, sản phẩm và khách hàng của họ cũng hoàn toàn khác nhau.

Mô hình xưởng in đồng phục của học sinh sẽ khác hẳn với mô hình in áo thun cho người lớn. Tùy theo quy mô của xưởng in, tôi sẽ hướng dẫn bạn tự dựng xưởng in lụa thành công. Tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều đơn vị cung ứng vật tư uy tín để bạn chủ động sản xuất mang lại lợi nhuận.

Mô hình xưởng in áo thun

Một số hình ảnh thực tế những mô hình xưởng in khác nhau mà tôi hướng dẫn cho học viên của mình.

Bài học số 8: Tư vấn và hỏi đáp thực tế

Đây là thời gian để các bạn học viên trao đổi các kinh nghiệm thực tiễn cùng tôi và những học viên khác. Đặc biệt hơn, tôi sẽ cùng học viên lên một bản kế hoạch chi tiết về việc các bạn sẽ cần chạy sản phẩm in như thế nào như chuẩn bị các loại vật tư, máy móc,…

Tư vấn mô hình xưởng in áo thun

Hình ảnh thực tế tại xưởng in của anh Phúc đã xây dựng sau khóa học (anh Phúc làm hàng quần áo trẻ em xuất Mỹ).


HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Học viên đánh giá về chúng tôi ( Bạn có thể vào kênh youtube: In Trần Vũ để xem hàng chục đánh giá của Học viên nhé!).


HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT


Điểm khác biệt lớn nhất của khóa học chính là sự TƯ VẤN TRỌN ĐỜI CỦA TÔI. Bạn sẽ được tư vấn toàn bộ kiến thức in lụa trên vải và cả cách thức để mở xưởng in áo làm sao cho tốt nhất. Từ cách tính giá in, nhận hàng in, mua vật tư ở đâu, cần những dụng cụ gì,… Tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ những thông tin mà chỉ người làm lâu năm trong nghề mới biết được. Bạn chắc chắn sẽ đủ kiến thức để có thể tự mình mở một xưởng in lụa trên vải hoàn thiện.

Cam kết: 100% học viên thành nghề.

Bạn sẽ được học tất cả các kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trong nhiều năm làm nghề.

>>>  Trần Vũ: 0973.92.8989  <<<

 Hãy gọi cho tôi để được tư ấn và đăng ký học

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC DẠY NGHỀ IN ÁO


dạy nghề in áo

Khóa học dạy nghề in áo

day-nghe-in-ao-4

day-in-ao-thun-6

day-nghe-in-ao-thun


SẢN PHẨM HỌC VIÊN IN TẠI KHÓA HỌC DẠY NGHỀ IN ÁO

dạy nghề in áo thun


TẠI SAO BẠN NÊN HỌC IN LỤA Ở CHỖ CHÚNG TÔI?


 • Kinh nghiệm được đúc kết gần 18 năm và hơn 8 năm giảng dạy hàng trăm học viên tôi sẽ truyền cho bạn bằng tất cả sự tâm huyết của tôi dành cho ngành và học viên đến học.
 • Cơ sở vật chất: Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để bạn thực hành trong suốt quá trình học. Trường hợp bạn ở xa chúng tôi có thể sắp xếp chỗ ăn ở giúp bạn thuận tiện trong việc học.
 • Đội ngũ: Dưới sự hỗ trợ của các trợ lý, bạn có thể yên tâm luôn có người giải đáp thắc mắc, chỉ tận tay các thắc mắc của bạn trong quá trình học.
 • Hỗ trợ sau khi học: Tất cả học viên đều được hỗ trợ đến trọn đời, bất kể khi nào bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận cho bạn trong khả năng của mình.
 • Uy tín trên truyền thông: Chúng tôi đã được mời tham ra các chương trình uy tín trên VTV2 và VTV3 vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi học ở chỗ chúng tôi.

IN TRẦN VŨ TRÊN VTV2 NĂM 2013 (Chương trình NHÀ SÁNG CHẾ)

Cám ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để đọc bài viết của tôi về khóa học dạy nghề in áo, nếu bạn thấy thực sự khóa học dạy in áo thun này là cần thiết cho bạn khi bạn đang làm việc, kinh doanh trong lĩnh vực liên quan như may mặc, quần áo, thời trang… hay bạn thấy đây là một nghề phát triển, một nghề bạn có thể khởi nghiệp… hay bất kỳ lý do nào mà bạn thấy phù hợp thì bạn hãy cầm điện thoại của mình lên và bấm máy gọi 0973.92.8989 tôi sẽ rất vui được trực tiếp tư vấn để bạn hiểu rõ hơn.

———————————————————-

Click để xem các khóa học khác:

———————————————————-

 DẠY NGHỀ IN TRẦN VŨ
 Địa chỉ: Ngõ 12 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0973.92.8989


Đầu tư kiến thức là đầu tư sinh lợi nhiều nhất trong mọi khoản đầu tư!