Máy in laser nào tốt?

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay thì máy in canon laser được biết đến là một dòng sản phẩm máy in với chất lượng hàng đầu. Để có thể chọn lựa cho mình một chiếc máy in laser phù hợp và tiện dụng nhất thì hãy tham khảo 2 dòng máy in canon laser được giới thiệu dưới đây nhé.

1. Máy in canon LBP 5050 (khổ A3)

Khác với những dòng máy in khác trên thị trường như Hp, Samsung, Epson, máy in laser LBP 5050 khổ A3 được thiết kế nổi trội hơn hẳn với hình dáng nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được biên dạng thành từng lớp đồng thời hạ thấp để có thể tiếp cận dễ dàng nhất tới bản in ra. Điều này tạo thuận lợi rất lớn cho người sử dụng trong quá trình in ấn.

Máy in laser

Với tốc độ in lên đến 12 trang/ phút đen trắng và 8 trang/ phút màu thì máy in canon LBP 5050 khổ A3 thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua của mỗi khách hàng. Tính năng in tuyệt hảo giúp tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng khi không phải chờ máy được khởi động và làm nóng. Ngoài ra, sản phẩm cũng không tiêu thụ quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng; cụ thể là 12W khi ở chế độ chờ và 5W khi ở chế độ nghỉ.

2. Máy in canon LBP 5970 (khổ A4)

Tương tự như với thiết kế của máy in canon LBP 5050 (khổ A3) thì máy in canon LBP cũng được vận hành toàn bộ ở mặt trước để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Với độ phân giải bản in là 9600×1200 dpi nên kết quả in được khách hàng đánh giá tương đối cao.

Máy in laser LBP-5970-2

Máy in laser này cũng được ưa chuộng bởi tiện ích Netspot Console đóng chức năng quản lý cũng như thiết lập mạng cho thiết bị và quá trình làm việc. Bộ nhớ lên đến 256 MB và có khả năng nâng cấp lên 768 MB nếu bạn có nhu cầu. Ngoài ra sản phẩm này còn được hỗ trợ công nghệ phản hồi siêu nhanh và Adobe PostScript 3 giúp gia tăng tối đa hiệu quả khi sử dụng. Khả năng kết nối với USB và giao tiếp 19 Base-T hay 100 Base-TX cũng là điểm cộng đáng lưu ý cho khách hàng khi cân nhắc mua và sử dụng sản phẩm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản nhất về hai loại máy in laser được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu dụng nhất để hiểu rõ hơn về kết cấu cũng như cơ chế hoạt động của dòng sản phẩm này.

Popular posts