Khóa học CorelDRAW 12, X7

Chào bạn!

Bạn đang muốn tham gia khóa học CorelDRAW tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ học nào uy tín? Đừng lo lắng tôi ở đây để giúp bạn thành thạo phần mềm CorelDRAW.

Tôi là Trần Vũ. Tôi đã có 18 năm làm nghề và giảng dạy trong ngành in ấn. Tôi đã dạy rất nhiều học viên về phần mềm thiết kế Corel Draw. Sau khóa học bạn chắc chắn sẽ thành thạo Corel 12 và Corel X7 ngoài ra còn rất nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn, quảng cáo mà bạn sẽ được học. 


VIDEO GIỚI THIỆU KHÓA HỌC CORELDRAW SỰ QUAN TRỌNG CỦA CORELDRAW


 • Thời gian hoàn thành cùng một thiết kế ngắn hơn; thực hiện các tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng .
 • Khả năng ” vẽ lại” các hình ảnh, logo,… dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tính năng vẽ chính xác đã giúp Corel ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.
 • CorelDRAW được sử dụng rộng rãi chiếm đến 90% thị phần thiết kế trong lĩnh vực in lụa, in lưới: In vải, in áo thun, áo đồng phục, in thiệp cưới, phong bì…
 • CorelDRAW được giới thiết kế quảng cáo sử dụng phổ biến trong những sản phẩm sáng tạo: Tranh minh họa, pano, mẫu quảng cáo, tờ bướm, bích chương, …
 • CorelDRAW là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất thiết kế thi công quảng cáo như: In kích thước lớn, in bạt, in phun, cắt Decal vi tính, cắt khắc laser, in chuyển nhiệt …

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?


 • Những bạn đang hoặc muốn làm nghề in lụa trên chất liệu giấy: in thiệp cưới, phong bì, card visit, tờ rơi, tờ gấp….
 • Những bạn đang hoặc muốn làm nghề in áo, in vải: áo thun, áo đồng phục, áo lớp, băng zôn…
 • Những bạn muốn thành thạo phần mềm corel phục vụ trong lĩnh vực quảng cáo
 • Những bạn đang làm việc chuyên ngành marketing, truyền thông
 • Những bạn chưa biết gì về thiết kế nhưng lại đam mê, yêu thích đồ họa.
 • Những bạn đã biết một chút về thiết kế muốn nâng cao trình độ thiết kế của mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CORELDRAW


Phần cơ bản: Trong phần này các bạn sẽ được học tổng quan về phần mềm corel, cách sử dụng công cụ, và thực hành để thành thạo kỹ năng thiết kế, vẽ logo, vẽ lại các hình phức tạp…

Phần chuyên sâu: Phần này dành cho các bạn làm trong lĩnh vực in ấn. Bạn sẽ được học thiết kế chi tiết các thành phẩm như: thiệp cưới, phong bì, lịch, túi bóng, card visit. Hay những thiết kế ứng dụng trong lĩnh vực in vải: áo thun, áo lớp…

Ngoài ra trong quá trình dạy tôi đã đan xen cả 2 phần mềm Corel 12 và Corel x7. Vậy nên bạn sẽ thành thạo 2 phiên bản này. Việc học một phiên bản bất kỳ khác của CorelDraw rất đơn giản khi bạn nắm vững kiến thức tôi dạy.


HÌNH THỨC HỌC 


 • Học trực tiếp: Đối với những bạn ở Hà nội hoặc ở các tỉnh lân cận tôi khuyến khích bạn học trực tiếp. Tôi sẽ trực tiếp giảng dạy và bạn sẽ được đảm bảo bạn thành thạo CorelDRAW.
 • Học online: Giải pháp online phù hợp với những bạn ở xa (Hà nội). Nhưng bạn yên tâm vì bộ hơn 70 video được quay rất chi tiết và bạn chỉ cần làm đúng những gì chúng tôi hướng dẫn là đã thành thạo được phần mềm CorelDRAW. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ bạn đến khi bạn thành thạo thông qua chat, điện thoại. Bạn cũng sẽ chủ động và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Học online + học trực tiếp: Đây là phương án dành cho các bạn bận rộn. Bạn sẽ được học online trước sau đó khi sắp xếp được thời gian bạn chỉ cần 1-2 ngày học trực tiếp để tôi hoàn thiện lại cho bạn những kỹ năng còn thiếu. Khóa học dạng này vẫn có giá bằng khóa học trực tiếp.

BỘ QUÀ TẶNG


Bộ 5 CD trị giá 300.000 VNĐ bao gồm 4G dữ liệu với 8000 file thiết kế bằng Corel trong lĩnh vực in ấn: Logo, các họa tiết thiệp cưới, hoa văn trang trí, hoa văn dân tộc,  các loại hoa, các khung viền, các hoa văn dạng tròn, đời sống…Bộ Font chữ 272Mb ( Bao gồm 4000 font các loại)

Vậy khóa học Corel Draw chuyên sâu có giá bao nhiêu?

>>>  699.000 VNĐ  <<<
(Áp dụng cho phiên bản online, Học trực tiếp gọi số: 0973928989)

(Nhấp vào banner để đăng ký học online – Gọi số 0973.92.8989 để hỏi học trực tiếp)


NỘI DUNG KHÓA HỌC CORELDRAW ONLINE
TẠI SAO BẠN NÊN HỌC Ở CHỖ CHÚNG TÔI?


 • Kinh nghiệm được đúc kết gần 18 năm và hơn 8 năm giảng dạy hàng trăm học viên tôi sẽ truyền cho bạn bằng tất cả sự tâm huyết của tôi dành cho ngành và học viên đến học.
 • Cơ sở vật chất: Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để bạn thực hành trong suốt quá trình học. Đối với bạn ở xa khóa học online này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và chi phí.
 • Đội ngũ: Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, chỉ tận tay các thắc mắc của bạn trong quá trình học.
 • Hỗ trợ sau khi học: Tất cả học viên đều được hỗ trợ đến trọn đời, bất kể khi nào bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận cho bạn trong khả năng của mình.
 • Uy tín trên truyền thông: Chúng tôi đã được mời tham ra các chương trình uy tín trên VTV2 và VTV3 vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi học ở chỗ chúng tôi.
khoa-hoc-corel-draw-face

(Nhấp vào banner để đăng ký học online – Gọi số 0973.92.8989 để hỏi học trực tiếp)

Click để xem các khóa học khác:


Đầu tư kiến thức là đầu tư sinh lợi nhiều nhất trong mọi khoản đầu tư!