DẠY NGHỀ IN LỤA TRÊN GIẤY

Chào bạn đến với “khóa học in lụa trên giấy“. Khóa học giúp bạn làm chủ được kỹ thuật in lụa trên chất liệu giấy như: thiệp cưới, bao bì giấy, phong bì, lịch, hóa đơn, card visit… Ngoài ra tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách in lụa túi ni lông, túi bóng. Đây cũng là sản phẩm có nhu cầu rất cao mà đối tượng chủ yếu là các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị.

Những ai nên học khóa học này?

 • Những bạn muốn học nghề để mở xưởng in lụa trên chất liệu giấy: thiệp cưới, phong bì, lịch, ….
 • Những bạn đang làm nghề in lụa cần bổ sung kiến thức hoặc tối ưu hóa quy trình in ấn
 • Những bạn yêu thích in ấn muốn tìm hiểu kiến thức nghề in lụa.
 • Những bạn muốn học một nghề để có thể tìm một công việc trong ngành in ấn.

Học trực tiếp: Thời gian học khoảng 1 tuần. Bạn sẽ đến trực tiếp trung tâm dạy nghề của chúng tôi tại Hà Nội. Tôi và đội hỗ trợ sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn từ lý thuyết đến thực hành để giúp bạn thành thạo nghề. 

KHÓA HỌC IN LỤA TRÊN GIẤY

Sau khóa học in lụa trên giấy bạn sẽ in được rất nhiều sản phẩm từ chất liệu giấy. Cùng tôi điểm lại một số sản phẩm cơ bản mà bạn sẽ tự tay in được sau khóa học này nhé!

1. Thiệp cưới

Thiệp cưới luôn là sản phẩm cơ bản đầu tiên trong kỹ thuật in lụa trên giấy vì nhu cầu thiệp cưới rất cao nên sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận đáng kể. Với kỹ thuật in lụa bạn sẽ in được nội dung của tám thiệp như: Thông tin lễ thành hôn, vu quy, tên bố mẹ nhà trai và nhà gái, địa chỉ dự tiệc …Sử dụng kỹ thuật in lụa sẽ đem lại cho tấm thiệp sự sang trọng. Rất nhiều học viên của tôi sau khóa học này đã mở cho mình một xưởng in thiệp cưới. Bạn sẽ tự tay mình in ra được thiệp cưới rất đẹp. Tất nhiên bạn sẽ được tôi giới thiệu đến những đơn vị uy tín để lấy phôi thiệp với giá tốt nhất.

2. Bao bì giấy, túi giấy

Túi giấy thường được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, các shop. Việc in lên túi giấy cũng khá đơn giản nếu bạn đã hoàn thiện toàn bộ nội dung khóa học của tôi. Bao bì giấy có độ khó hơn do kích thước bao bì thường lớn hơn so với các sản phẩm khác. Với những thủ thuật trong nghề của tôi, bạn yên tâm việc in trên bao bi giấy sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

in bao bi giay

3. Lịch treo tường

Nếu bạn chú ý, Lịch treo tường thường có thông tin doanh nghiệp phía dưới. Đây là phần mà bạn sẽ in. In lịch có độ khó do kích thước lịch khá to và bạn cần phải xử lý việc in cả cuộn lịch. Kỹ thuật này bạn sẽ được học trong khóa học của chúng tôi.

in lich tet

4. Phong bì

Hiện nay, Phong bì đều được in bằng phương pháp in lụa với chi phí rất thấp. Bạn có thể in phong bì một màu, hoặc nhiều màu tùy theo điều kiện khách hàng đưa ra. Bạn cũng có thể phát triển các sản phẩm như: thư mời, thực đơn nhà hàng, hóa đơn bán hàng… Những sản phẩm này cũng có nhu cầu khá cao trên thị trường.

5. Hóa đơn bán hàng

Tất cả các cửa hàng đều cần hóa đơn bán hàng. Vì vậy nguồn việc in hóa đơn rất lớn. Sau khóa học bạn có thể tự in hóa đơn bán hàng một cách dễ dàng. Ưu điểm của in lụa là mực in nét và tốc độ in nhanh hơn rất nhiều nếu in bằng phương pháp in phun.

6. Danh thiếp (card visit)

Với danh thiếp bạn có thể dùng phương pháp in offset nhưng với trường hợp bạn muốn in rẻ hoặc in nổi sang trọng thì bắt buộc phải dùng phương pháp in lụa. Thông thường khi sử dụng in lụa in danh thiếp nên in một đến 2 màu. Đối với nhiều màu nên sử dụng phương pháp in offset. 

7. Túi đựng cho các cửa hàng

Đây là phần rất quan trọng mà tôi bổ sung cho các bạn trong quá trình học. Đó là in lụa trên chất liệu ni lông. Vì đây là sản phẩm có nhu cầu rất cao như: túi ni lông đựng hàng trong siêu thị, cửa hàng hoặc túi quà biếu… Rất nhiều học viên của tôi đã có thu nhập rất tốt khi khai thác thị trường in túi ni lông. Bạn cũng có thể làm được điều đó. Thật tuyệt phải không bạn!

Nội dung chi tiết khóa học in lụa trên giấy

Trong khóa học bạn sẽ được học phần mềm CorelDRAW. Đây là phần mềm chuyên dụng để thiết kế chế bản với các sản phẩm trong ngành in ấn, quảng cáo. Bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành thiết kế. Ngoài ra bạn sẽ được tặng kèm dữ liệu để thuận tiện trong việc làm nghề.

Học viên nói về chúng tôi

Học viên đánh giá về chúng tôi ( Bạn có thể vào kênh youtube: In Trần Vũ để xem hàng chục đánh giá của Học viên nhé!).

Bộ quà tặng đi kèm

 • Bộ 5 CD trị giá 300.000 VNĐ bao gồm 4G dữ liệu với 8000 file thiết kế bằng Corel trong lĩnh vực in ấn: Logo, các họa tiết thiệp cưới, hoa văn trang trí, hoa văn dân tộc,  các loại hoa, các khung viền, các hoa văn dạng tròn, đời sống…
 • Bộ Font chữ 272Mb ( Bao gồm 4000 font các loại)

Hỗ trợ đặc biệt

Điểm khác biệt lớn nhất của khóa học chính là sự tư vấn trọn đời của tôi. Bạn sẽ được tư vấn toàn bộ kiến thức in lụa trên giấy, hướng dẫn mở xưởng in làm sao cho tốt nhất. Từ cách tính giá in, nhận hàng in, mua vật tư ở đâu, cần những dụng cụ gì,… Bạn chắc chắn sẽ đủ kiến thức để có thể tự mình mở một xưởng in lụa trên giấy hoàn thiện.

>>>  Trần Vũ: 0973.92.8989  <<<

( Bạn gọi điện cho tôi để được tư vấn và đăng ký học)

Tại sao bạn nên học ở chỗ chúng tôi?

 • Kinh nghiệm được đúc kết gần 18 năm và hơn 8 năm giảng dạy hàng trăm học viên tôi sẽ truyền cho bạn bằng tất cả sự tâm huyết của tôi dành cho ngành và học viên đến học.
 • Cơ sở vật chất: Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để bạn thực hành trong suốt quá trình học. Đối với bạn ở xa khóa học online sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và chi phí.
 • Đội ngũ: Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, chỉ tận tay các thắc mắc của bạn trong quá trình học.
 • Hỗ trợ sau khi học: Tất cả học viên đều được hỗ trợ đến trọn đời, bất kể khi nào bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cẩn thận cho bạn trong khả năng của mình.
 • Uy tín trên truyền thông: Chúng tôi đã được mời tham ra các chương trình uy tín trên VTV2 và VTV3 vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi học ở chỗ chúng tôi.

Chúng tôi trên chương trình Nhà sáng chế năm 2013

 Một số hình ảnh học viên


Click để xem các khóa học khác:
———————————————————-

 DẠY NGHỀ IN TRẦN VŨ
 Địa chỉ: Ngõ 12 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0973.92.8989


Đầu tư kiến thức là đầu tư sinh lợi nhiều nhất trong mọi khoản đầu tư!